Mitsubishi Pajero Sport

฿ 1.2 - 1.5 ล้าน*
รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
ภาพ Mitsubishi Pajero Sport
0 หุ้น

Mitsubishi Pajero Sport Price List

ดูด้านล่าง - รายการของตัวแปรต่างๆ
  รุ่นที่ใช้เชื้อเพลิง ดีเซล
  • 2442 cc, ดีเซล, 14.7
   ฿ 1.2 ล้าน*
  • GT
   2442 cc, ดีเซล, 13.7
   ฿ 1.3 ล้าน*
  • 2442 cc, ดีเซล, 13.7
   ฿ 1.5 ล้าน*

วิดีโอ Mitsubishi Pajero Sport

เราได้คัดสรรวิดีโอที่ดีที่สุดจาก Youtube และเว็บไซต์ - ดูวิดีโอทั้งหมด
Subscribe Now!

Pajero Sport Color Options

 • เงิน

 • Deep-brown

 • White-pearl

 • Titanium-gray

 • Sterling-silver

 • Pyreness-black

รีวิว Mitsubishi Pajero Sport

เกริ่นนำ


Mitsubishi Pajero Sport หรือที่รู้จักกันในรุ่น Mitsubishi Challenger ในบางประเทศ เป็นรถกลุ่ม SUV ขนาดกลางที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกทั่วโลกในช่วงปี 1996 หลังจากที่ผ่านมาหลายรเจเนอเรชั่น ในที่สุดรถยนต์รุ่นนี้ก็ถือเป็นรถยนต์ที่เป็นผู้นำในตลาดกลุ่ม SUV และในรุ่นปัจจุบัน Mitsubishi Pajero Sport ก็ได้เปิดตันรุ่น GT ทั้งในโหมด 2WD และ 4WD โดยถือเป็นการมอบตัวเลือกให้ผู้ขับขี่เลือกประเภทของการขับให้เหมาะสมกับสภาวะของท้องถนนอย่างอิสระ นอกจากนั้นยังมีเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร (2442cc) แบบ DI-D ไฮเปอร์คอมมอนเรล 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบแปรผัน ที่มาพร้อมกับอินเตอร์คูลเลอร์ สามารถให้กำลังได้ 181แรงม้า ที่ 3500 รอบต่อนาที และให้แรงบิดได้ 430 นิวตัน-เมตร ที่ 2500 รอบต่อนาที ยิ่งกว่านั้นยังมีการเพิ่มความจุ และระบบการเปลี่ยนเกียร์ให้นุ่มนวลมากขึ้นเพื่อความทนทาน โดยจะใช้ระบบเกียร์แบบ INVECS – II อัตโนมัติ 5 จังหวะ พร้อม Sportronic

การออกแบบภายนอกมีการคำนึงถึงอากาศพลศาสตร์รวมกับรูปทรงที่ทรงพลังของตัวรถ โดยมีการดีไซน์ให้ช่วงหน้าดูหรูขึ้นด้วยกระจังหน้าชุบโครเมี่ยม พร้อมตรา Mitsubishi ที่วางไว้ตรงกลาง เบาะนั่งคู่หน้าที่สามารถปรับระดับด้วยไฟฟ้า 8 ทิศทางทำให้สามารถปรับการมองเห็นได้ตามต้องการ นอกจากนี้การตกแต่งภายในก็เยี่ยมยอดไม่แพ้ภายนอก มีทั้งที่นั่งบุผ้าสีดำขรึมที่มีอุปกรณ์หลากหลายติดตั้งอยู่ เบาะที่นั่งผู้โดยสารที่สะดวกสบายพร้อมช่องปรับอากาศที่มีอย่างทั่วถึงทั้งห้องโดยสาร ทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างผ่อนคลาย พวงมาลัยมีการเสริมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, วิทยุ และระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆได้อย่างง่ายดาย

สำหรับอุปการณ์เพื่อความบันเทิง ทางค่ายก็จัดหามาให้อย่างเต็มที่ ทั้งจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้วที่มีทั้งวิทยุ, เครื่องเล่น CD, MP3, USB, iPod และระบบนำทาง นอกจากนี้ยังมีจอแสดงผลแบบ LED ขนาด 10.2 นิ้วที่ด้านหลังเพื่อความเพลิดเพลินของผู้โดยสาร หน้าจอแสดงนี้ยังถือเป็นตัวแทนความสวยงามโดยรวมภายในรถอีกด้วย เช่นเดียวกัน ระบบเพื่อความปลอดภัย และระบบการควบคุมรถก็ถูกจัดเตรียมมาเป็นอย่างดี ทั้ง ABS, EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว,การป้องกันล้อหมุนฟรี, ระบบการเตือนระยะจอดรถ, กล้องมองหลังขณะถอยจอด รวมถึงเครื่องยนต์ และระบบขับเคลื่อนที่ใช้ใน Pajero Sport จะสามารถยืนยันความปลอดภัยและความเสถียรของรถได้ตลอดการเดินทาง

อัตราการใช้น้ำมัน


Pajero Sport ทำคะแนนได้ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โดยในเครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตรจะใช้เชื้อเพลิงในอัตรา 13.5 กม./ลิตรโดยขึ้นอยู่กับรูปแบบการขับขี่ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีความโดดเด่นในด้านนี้มากนัก แต่หากตัดสินในภาพของรถยนต์ประเภท SUV คะแนนตรงส่วนนี้ก็จัดว่าใช้ได้เลยทีเดียว

ขุมพลัง


Pajero Sport มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร (2442 cc) แบบ DI-D ไฮเปอร์คอมมอนเรล 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบแปรผัน ที่มาพร้อมกับอินเตอร์คูลเลอร์ สามารถให้กำลังได้ 181 แรงม้า ที่ 3500 รอบต่อนาที และให้แรงบิดได้ 430 นิวตัน-เมตร ที่ 2500 รอบต่อนาที ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจในรถยนต์ที่มีขนาด และน้ำหนักอยู่ในช่วงนี้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์ขนาด 3.0 ลิตรที่สามารถให้กำลังสูงสุด 219 แรงม้าที่ 6,250 รอบต่อนาที และให้แรงบิดได้ 281 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที

อัตราเร่ง


Mitsubishi Pajero Sport จะสามารถให้อัตราเร่งที่ดีขึ้น โดยสามารถให้ความเร็วถึง 100 กม. /ชม. ได้ใน 11.9 วินาที และให้ความเร็วสูงสุดได้ 190 กม. /ชม.

การตกแต่งภายนอก


Pajero Sport ได้บ่งบอกสไตล์ของรถยนต์ผ่านชื่อรุ่นอย่างชัดเจนว่าจะมาในรูปลักษณ์ที่ทนทานแข็งแกร่ง- สำหรับในประเทศไทย ในรุ่น GT จะมี 5 ประตู โดยในการออกแบบรถยนต์ทั้งแบบ 2WD และ 4WD ทาง Pajero Sport ก็ถูกออกแบบมาให้ดูทรงพลัง และยกสูงเช่นเดียวกัน ด้านหน้าดูดุดันขึ้นด้วยกระจังหน้าชุบโครเมี่ยมที่ ไฟด้านข้างแบบ HID โปรเจคเตอร์ก็มากับระบบปรับระดับลำแสงไฟหน้าอัตโนมัติ พร้อมระบบควบคุมการเปิด-ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพการส่องสว่างของไฟหน้า กันชนสวยเฉียบทำให้รถคันนี้มีความแข็งแรง และมีกลิ่นอายสปอร์ต ที่ปัดน้ำฝนด้านหลังที่สามารถพร้อมการหน่วงเวลาการปัด ก็จะสามารถทำความสะอาดคราบสกปรกและหยดน้ำที่ติดอยู่โดยไม่รบกวนการมองเห็นรถยนต์คันหลัง นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น ที่จับประตูชุบโครเมี่ยม, ไฟหน้าตัดหมอก พร้อมไฟ LED, กรอบกระจกมองข้างสีเดียวกับตัวรถ และบันไดข้างรถยนต์ที่ถูกจัดมาใน SUV ขนาดกลางคันนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายทุกการใช้งาน

ขนาดภายนอก


Pajero Sport ในรุ่น GT ทั้งแบบ 2WD และ 4WD จะมีขนาด 4785 มม. X 1815 มม. X 1805 มม. (ยาวXกว้างXสูง) และมีฐานล้อกว้าง 2,800 มม. พร้อมทั้งมีการยกสูงจากพื้น 215 มม.

การตกแต่งภายใน


การตกแต่งภายในของ Pajero Sport ก็เปี่ยมไปด้วยความน่าดึงดูดใจ มีทั้งโทนสีดำ และสีเบจให้เลือกใช้ พร้อมยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่รับรับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาใส่มาแบบจัดเต็ม เริ่มต้นจากที่นั่งนุ่มสบาย โดยเบาะคู่หน้าปรับระดับได้ 8 ทิศทาง ด้วยระบบไฟฟ้า, พวงมาลัยปรับระดับสูง- ต่ำได้พร้อมสวิตช์ควบคุมวิทยุ,ระบบควบคุมความเร็วคงที่อัตโนมัติ และระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย ทำให้คนขับสามารถควบคุมฟีเจอร์ต่างๆทั้งเรื่องเครื่องเสียง, ความเร็ว และเกียร์ได้ง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผ้สแม้จะขับขี่รถด้วยความเร็วสูง SUV คันนี้ยังมีพื้นที่กว้างขวางโดยมีที่นั่งผู้โดยสาร 7 ที่นั่งใน 3 แถว และมีที่ที่สามารถวางขา และเอนหลังได้อย่างสะดวกสบาย มากไปกว่านั้นห้องโดยสารยังมีระบบปรับความเย็นอัตโนมัติที่มีแผงควบคุมระบบปรับอากาศด้านหลังแบบแยกอิสระ พร้อมช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ทั้ง 3 แถวทำให้การระบายอากาศเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ใช้งานจึงสามารถนั่งได้อย่างสบายในทุกที่นั่ง

ความสะดวกสบายในห้องโดยสาร


เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผุ้ใช้งาน Mitsubishi Pajero Sport ก็เตรียมอุปกรณ์เสริมมาให้หลากหลายตั้งแต่ระบบปรับอากาศอัตโนมัติที่ทำให้อุณหภูมิในห้องโดยสารเย็นสบายตลอด, ที่เก็บของเล็กๆ หลายช่องก็ถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นของรถยนต์รุ่นนี้ และมีที่วางแขนพร้อมที่วางแก้วในที่นั่งแถวที่ 2, ช่องเก็บของขนาดเล็ก 2 ช่องที่คอนโซล, ที่เขี่ยบุหรี่แบบย้ายที่ได้, ช่องเก็บขวดน้ำข้างประตู, ตะขอเกี่ยวของที่เบาะหลัง พร้อมช่องจ่ายกระแสไฟ 12 โวลต์ สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง สำหรับชาร์จโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

ขนาดห้องโดยสาร


The Pajero Sport มีห้องโดยสารที่มีความกว้างของพื้นที่วางขา และความสูงที่เหมาะสมสำหรับผู้โดยสารทุกคน โดยเบาะแถวที่ 3 เมื่อพับเก็บจะสามารถให้พท้นที่กว้าง 1,050 ลิตร ซึ่งกว้างขวางมาก นอกจากนี้หลังจากพับที่นั่งแถวที่ 2 ก็จะสามารถเพิ่มพื้นที่ได้มากขึ้นอีก ซึ่งจะสามารถปรับขนาดพื้นที่ดังกล่าวได้ตามต้องการ

เครื่องยนต์


Mitsubishi Pajero Sport มีขุมพลังจากเครื่องยนต์ดีเซลแบบ DI-D ไฮเปอร์คอมมอนเรล 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบแปรผัน ที่จะสามารถที่มาพร้อมกับอินเตอร์คูลเลอร์ สามารถให้กำลังได้ 181 แรงม้า ที่ 3500 รอบต่อนาที และให้แรงบิดได้ 430 นิวตัน-เมตร ที่ 2500 รอบต่อนาที ทำให้มีความจุที่มากขึ้น และอัตราเร่งที่เปลี่ยนอย่างรวดเร็วในทุกจังหวะที่เปลี่ยนเกียร์ โดยจะมาพร้อมกับระบบเกียร์แบบ INVECS – II อัตโนมัติ 5 จังหวะ พร้อม Sportronic ในเครื่องยนต์ขนาด 3.0 ลิตร V6 ก็จะให้พลังที่แข็งแกร่งขึ้นอย่างชัดเจนโดยให้กำลังได้ 219 แรงม้า ที่ 6,250 รอบต่อนาที และให้แรงบิดได้ 281 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที

เครื่องเสียง และอุปกรณ์เสริม


ระบบเด่นของ Mitsubishi Pajero Sport ที่ทางค่ายให้มาคือระบบอินโฟเทนเมนต์ ที่มาพร้อมกับจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้วพร้อมด้วยลำโพง 6 ตัวกระจายรอบคัน ทำให้การฟังเพลงเป็นไปอย่างเพลิดเพลิน และนอกจากจะสามารถเล่นเพลงโปรดผ่านจอระบบสัมผัสนี้ได้แล้ว ยังสามารถสั่งการระบบวิทยุ AM/FM, CD, DVD และเครื่องเล่น MP3 ได้ และยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกผ่านทางบลูทูธ, USB, ช่องต่ออุปกรณ์เสริม และช่องเชื่อมต่อกับ iPod ได้ สำหรับการเดินทางไปในที่ที่ไม่คุ้นเคยก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เนื่องจากระบบเนวิเกเตอร์ของรถรุ่นนี้จะสามารถนำคุณไปถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็ว สำหรับที่นั่งด้านหลังก็จะมีจอแสดงผลขนาด 10.2 นิ้วติดเพดานไว้มอบความบันเทิงตลอดการเดินทางด้วย

ล้อ


Mitsubishi Pajero Sport มาพร้อมล้ออัลลอยด์ขนาด 18 นิ้วที่ใช้ยางขนาด265 / 60 R 18 ซึ่งจะทำให้รถยนต์มีความเสถียร และเกาะติดถนนได้ดี แม้ใช้ความเร็วสูง

ระบบเบรก และการควบคุมรถ


เพื่อความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย Pajero Sport จะถูกติดตั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้าสำหรับคนขับ และที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้าสุด มีสัญญาณกะระยะจอดขณะถอยหลัง และกล้องมองภาพหลังขณะถอยจอดเพื่อช่วยผู้ขับขี่ตรวจดูสิ่งกีดขวางด้านหลังขณะจอดรถโดยจะปรากฏภาพบนจอแสดงผล, กุญแจรีโมทพร้อมระบบกุญแจป้องกันการโจรกรรมที่จะช่วยทำให้วางใจเรื่องการโจรกรรมรถยนต์, ระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว และระบบเบรกแบบ ABSก็ถูกติดตั้งมาในรถยนต์คันนี้เพื่อเพิ่มประสิธิภาพการควบคุมรถแม้ในกรณีที่ต้องเบรกฉุกเฉินขณะที่รถมีความเร็วสูง สำหรับฟีเจอร์เพื่อความปลอดภัยอื่นๆของรถยนต์รุ่นนี้ เช่น สัญญาณเสียง และไฟกะพริบเตือนเมื่อประตูปิดไม่สนิท, แกนพวงมาลัยยุบตัวได้, ขาแป้นเบรกยุบตัวได้ เพื่อลดการกระแทกที่เท้าในกรณีเกิดอุบัติเหตุ และระบบป้องกันร่างกายช่วงบนก็ถูกติดตั้งมาเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานเช่นกัน

ข้อดี


-ขนาดพื้นที่ในห้องโดยสาร รวมถึงการตกแต่งที่น่าประทับใจ
-ประสิทธิภาพดีเยี่ยม

ข้อเสีย


-การตกแต่งภายนอกไม่น่าประทับใจมากนัก
-ฟีเจอร์ของภายในค่อนข้างธรรมดาเมื่อเทียบกับรถยนต์ในกลุ่มเดียวกัน

ดาวน์โหลดโบรชัวร์

Download Mitsubishi Pajero Sport brochure for detailed specifications
ดูใบปลิวอื่นของMitsubishi

เงินกู้

Available EMI options
นาน 36 เดือนพร้อมอัตราดอกเบี้ย 9% เมื่อวางดาวน์ ฿ 115,900)
฿ 33,170 ต่อเดือน

Mitsubishi Pajero Sport In News

เพิ่มยอดการผลิต All-new Pajero Sport ตามความต้องการที่พุ่งขึ้น

เผยแพร่เมื่อ | | 460

กรุงเทพ: บริษัท Mitsubishi Motors Thailand พร้อมแล้วที่จะเพิ่มยอดการผลิตสุดยอดรถ SUV อันเป็นที่รัก Mitsubishi Pajero Sport 2016 เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้น ตั้งแต่การเปิดตัวรถ Mitsubishi SUV ระดับพรีเมี่ยมได้ดึงดูดฝูงชนมากมายและกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้คลั่งไคล้รถยนต์จากทั่วโลก ในอดีตที่ผ่านมารถคันนี้มียอดการจองทะลักทะลายจากความคลั่งไคล้แ...อ่านข่าวเต็ม

การันตีคุณภาพ 2016 Mitsubishi Pajero Sport ใหม่ ด้วยยอดขายทะลุ 14,000 คัน มาพร้อมราคาพิเศษถึงมีนาคมนี้

เผยแพร่เมื่อ | | 628

BANGKOK: Mitsubishi Motors ออกมาเปิดเผยว่า ในไตรมาสสุดท้ายของปีที่แล้ว รถยนต์ All-new Pajero Sport มียอดขายทะลุ 14,000 คัน พร้อมขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในรถเอสยูวี 7 ที่นั่งรุ่นนี้ และเนื่องจากการปรับโครงสร้างภาษีใหม่ ทางค่ายจะปรับราคารถขึ้นเพียง 19,000 ถึง 29,000 บาทเท่านั้น ซึ่งยังคงเป็นราคาที่น่าดึงดูดใจ อีกทั้งยังมอบประกันภัยชั้นหนึ่งและชุดแต่งฟ...อ่านข่าวเต็ม

Mitsubishi Motors เตรียมปรับราคา All-New Pajero Sport ขึ้น ตั้งแต่เดือนมกราคม 2559

เผยแพร่เมื่อ | | 7386

BANGKOK: เนื่องจากโครงสร้างภาษีสรรพสามิตใหม่ ที่มีการปรับเพิ่มอัตราภาษีรถยนต์ในกลุ่มรถกระบะอเนกประสงค์ Mitsubishi Motors จึงเตรียมขึ้นราคารถยนต์ Mitsubishi Pajero Sport ใหม่ในเดือนมกราคมนี้ แต่สำหรับลูกค้าที่จองภายในปีนี้จะยังคงได้รับราคาเดิม แม้จะมีกำหนดการรับรถปีหน้า ในขณะที่รถยนต์รุ่นใหม่อย่าง 2016 Mitsubishi Mirage ยังคงราคาเดิมในปีหน้า มร.โมะ...อ่านข่าวเต็ม