Isuzu MU - X

฿ 1 - 1.4 ล้าน*
รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
ภาพ Isuzu MU - X
0 หุ้น

Isuzu MU - X Price List

ดูด้านล่าง - รายการของตัวแปรต่างๆ
  รุ่นที่ใช้เชื้อเพลิง ดีเซล
  • 1898 cc, ดีเซล
  • 2499 cc, ดีเซล, 14.08
   ฿ 1.2 ล้าน*
  • 2499 cc, ดีเซล, 14.08
   ฿ 1.2 ล้าน*
  • 2499 cc, ดีเซล, 14.08
   ฿ 1.3 ล้าน*
  • 2999 cc, ดีเซล, 14.08
   ฿ 1.3 ล้าน*
  • 2999 cc, ดีเซล, 14.08
   ฿ 1.4 ล้าน*
  ค่าต่างๆ
  • 2499 cc
   ฿ 1 ล้าน*

วิดีโอ Isuzu MU - X

เราได้คัดสรรวิดีโอที่ดีที่สุดจาก Youtube และเว็บไซต์ - ดูวิดีโอทั้งหมด
Subscribe Now!

MU - X Color Options

 • Brown

 • Everest Pearl White

 • Spanish Brown

 • Norwegian Blue

 • Australian Coal Black

 • Arctic Silver

รีวิว Isuzu MU - X

ภาพรวม


หลังเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 1989 เอสยูวีขนาด 7 ที่นั่ง ได้รบการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากกลุ่มผู้ใช้รถเอสยูวี ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง สมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโรดที่เหนือคู่แข่ง รูปลักษณ์ภายนอกที่บึกบึน เครื่องยนต์ที่ทรงพลังและคุณสมบัติที่เหนือผู้นำเซกเมนท์อย่างโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ และเชฟโลเรต เทรลเบลเซอร์ และแม้จะมีเครื่องยนต์ให้เลือกเพียงประเภทเดียว แต่ก็มาพร้อมสมรรถนะออฟโรดที่เหมาะกับทุกสภาพถนน ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ แถวเรียง ขนาด 2.5 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้า ที่ 3400 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตร ที่ 1800-2800 รอบ/นาที ผสานการทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมระบบ Sequential Shift การตกแต่งภายในห้องโดยสารผสานอย่างลงตัวกับกระจังหน้าโครเมียม ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ กระจกมองข้างแบบ ORVM พร้อมไฟเลี้ยว ภายในห้องโดยสารติดตั้งจอแสดงผลขนาด 10 นิ้ว ระบบสเตอริโอรองรับการเชื่อมต่อ USB และ AUX พร้อมระบบบลูทูธ ระบบวิทยุ CD และ DVD ช่วยเพิ่มความบันเทิงระหว่างการเดินทางที่ยาวนาน ด้านเทคโนโลยีความปลอดภัย มาพร้อมระบบเบรก ABS และ EBD ระบบช่วยเบรก ระบบเกาะถนน ถุงลุงนิรภัย SRS และระบบความคุมการทรงตัวแบบอิเลกทรอนิกส์ สะท้อนถึงการให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยของผู้โดยสารของอีซูซุ

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง


ผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความหรูหราและสะดวกสบาย รวมถึงมีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ยอดเยี่ยม โดยเครื่องยนต์ดีเซล ในรุ่น 318d มีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ 4.3-4.1 ลิตร

ขุมพลัง


มิว-เอกซ์ เอสยูวี ที่ทรงพลัง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้าที่ 3400 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตร ที่ 1800-2800 รอบ/นาที

อัตราเร่ง


มิว-เอกซ์ มีอัตราเร่งที่ประทับใจผู้ใชรถเอสยูวีมาแล้วทั่วโลก โดยสามารถทำอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ในภายใน 11 วินาที

ภายนอก


นอกจากเครื่องยนต์ขนาดภายใต้กระโปรงหน้าแล้ว มิว-เอกซ์ ยังมาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแรง บึกบึน เป็นเอสยูวีขนาดใหญ่ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นรถที่มีสมรรถนะออฟโรดที่ดีที่สุดในตลาดรถยนต์เมืองไทย กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ตกแต่งโครเมียม ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ และไฟตัดหมอกดีไซน์ทรงกลม ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากเมื่อขับขี่ขณะสภาพอากาศแย่ มาพร้อมกระจกข้างไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวแบบ LED ในแต่ละรุ่นมีล้ออัลลอยให้เลือกตั้งแต่ขนาด 16 ถึง 17 นิ้ว มีสเตปข้างให้ก้าวขึ้นลงรถสะดวกขึ้น ซึ่งเป็นฟังก์ชันพิเศษสำหรับผู้โดยสารเด็ก นอกจากนี้ยังมีแร็คหลังคาช่วยเสริมลุคสปอร์ต

ขนาดและมิติภายนอก


โครงสร้างตัวถังยาว 4825 มิลลิเมตร กว้าง 1860 มิลลิเมตร และสูง 1840 มิลลิเมตร ระยะฐานล้อยาว 2845 มิลลิเมตร ช่วยเสริมความสามารถในการทรงตัวของรถบนทุกสภาพถนน ระยะห่างจากพื้นถึงตัวรถอยู่ที่ 230 มิลลิเมตร ซึ่งที่ว่าเป็นระยะที่เหมาะสมสำหรับรถเอสยูวี

ภายใน


รถยนต์เอสยูวีขนาด 7 ที่นั่ง อย่างมิว-เอกซ์ นอกจากจะมีคาแรกเตอร์ภายนอกที่สะท้อนถึงความแกร่งแล้ว ภายในยังกว้างขวางและตกแต่งอย่างสวยงาม อุปกรณ์ต่างๆ จัดวางอย่างเป็นระเบียบ รองรับการใช้งานที่สะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ให้ผู้ขับขี่ควบคุมรถได้ง่ายขึ้น ระบบพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันช่วยให้ผู้ขับขี่ไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน ระบบควบคุมเครื่องเสียงและครูซคอนโทรลสามารถควบคุมได้จากปุ่มบนพวงมาลัยหุ้มด้วยหนังแท้ ดีไซน์และวัสดุคุณภาพเกรดพรีเมียมและการตกแต่งแต่งด้วยโครเมียมของแผงคอนโซลภายในห้องโดยสารสะท้อนถึงความปราณีตบรรจงและการเอาใจใส่ของผู้ออกแบบ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน


นอกจากความสวยงามแล้ว อีซูซุ มิว-เอกซ์ ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น ห้องโดยสารที่กว้างขวางอัดแน่นด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องโดยสารออกแบบและจัดวางอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างลงตัว มีช่องเก็บของขนาดใหญ่หลายจุดทำให้ง่ายต่อการใช้งาน มีช่องเก็บของอเนกประสงค์ 2 ช่อง และช่องวางแก้วหลายที่ จอแสดงผลอเนกประสงค์สำหรับแสดงข้อมูลการขับขี่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริโภคเชื้อเพลิง การบำรุงรักษา ระยะทางการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีกระจกไฟฟ้าพร้อมแผงควบคุมหลักอยู่ฝั่งคนขับ ระบบควบคุมอากาศและระบบเครื่องเสียงพรีเมียมให้ประสบการณ์การฟังเพลงชั้นยอด

ขนาดและมิติภายใน


มิว-เอกซ์ มีบริเวณจัดเก็บสัมภาระกว้างขวาง ซึ่งสามารถขยายให้กว้างได้อีกด้วยการพับเบาะหลังลง ซึ่งจะทำให้ได้พื้นที่เก็บของขึ้นอื่นเยอะมาก อย่างไม่น่าเชื่อ

เครื่องยนต์และประสิทธิภาพ


อีซูซุ มิว-เอกซ์ มีสมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโรดที่สามารถขับขี่ได้บนทุกสภาพถนน ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง ขนาด 2.5 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้า ที่ 3400 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตร ที่ 1800-2800 รอบ/นาที ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมระบบ Sequential Shift ให้รถตอบสนองดียิ่งขึ้น

ระบบเครื่องเสียงและอุปกรณ์เสริม


มิว-เอกซ์ ติดตั้งระบบความบันเทิงระดับไฮ-เอนด์ พร้อมมอบความบันเทิงตลอดเส้นทาง ระบบสเตอริโอรองรับการเชื่อมต่อ USB บลูทูธ รองรับการใช้งานวิทยุและซีดี รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ให้คุณสามารถฟังเพลงและโทร-รับ โทรศัพท์ขณะขับรถ รวมถึงลำโพงคุณภาพสูงสำหรับมอบประสบการณ์การฟังเพลงชั้นเยี่ยมให้กับผู้โดยสาร จอดีวีดีขนาด 10 นิ้ว ให้คุณสนุกกับภาพยนตร์เรื่องโปรดตลอดการเดินทาง

ล้อ


มิว-เอกซ์ เป็นรถแกร่ง เชื่อถือได้ทุกการเดินทางในทุกสภาพถนน มาพร้อมล้ออัลลอยแบบ 6 ก้าน ขนาด 17 นิ้ว และยางขนาด 255/65 R17 พร้อมคุณสมบัติเกาะถนนชั้นเยี่ยม

ระบบเบรกและควบคุม


ด้วยคุณสมบัติแบบออฟโรดเดอร์ ทำให้มิว-เอกซ์ มีประสิทธิภาพในการเบรกที่แม่นยำแม้บนถนนขรุขระ เบรกหน้าเป็นแบบมีครีบระบายอากาศพร้อมคาลิปเปอร์แบบ 2 Pot ขณะที่เบรกหลังเป็นแบบดิสก์เบรกพร้อมคาลิปเปอร์แบบ 1 Pot นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันล้อล็อคขณะเบรกกะทันหัน ระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเลกทรอนิกส์ ช่วยกระจายแรงเบรกไปยังแต่ละล้ออย่างทั่วถึง

ความปลอดภัย


เพื่อปกป้องผู้โดยสารที่อยู่หลังประตูเหล็กให้ปลอดภัย อีซูซุได้ติดตั้งระบบป้องกันล้อล็อค ระบบกระจายแรงเบรกอิเลกทรอนิกส์ ระบบช่วยเบรกฉุกเฉิน ถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน และได้รับระดับความปลอดภัย 5 ดาว จากการทดสอบการชนโดย ANACP

ข้อดี1) ภายในตกแต่งสวยงาม และเป็นระเบียบ
2) สมรรถนะการขับขี่แบบออฟโรดเหนือคู่แข่ง

ข้อเสีย1) มีเครื่องยนต์ให้เลือกแบบเดียว

ดาวน์โหลดโบรชัวร์

เงินกู้

Available EMI options
นาน 36 เดือนพร้อมอัตราดอกเบี้ย 9% เมื่อวางดาวน์ ฿ 104,400)
฿ 29,879 ต่อเดือน

Isuzu MU - X In News